Xe Trolley 09

Hiện nay, đối với các công ty, nhà máy sản xuất công nghiệp không còn xa lạ gì đối với xe đẩy hàng Trolley. Xe đẩy hàng Trolley công nghiệp là loại xe được sử dụng để chứa các thiết bị, linh kiện điện tử trong khu vực sản xuất công nghiệp.

Mã sản phẩm: TL - 09

Lượt xem:351

 

Cấu tạo của xe đẩy hàng Trolley

Các mẫu xe đẩy hàng Trolley không theo một tiêu chuẩn chung nào, tùy vào yêu cầu riêng khác nhau của khách hàng, với hình dạng và kích thước khác nhau.

Phần khung: Làm bằng chất liệu sắt hoặc inox kết nối với nhau bằng các loại khớp nối chuyên dụng

Thành xe: Được bao phủ bởi các tấm nhựa danpla, có độ đàn hồi cao, chống thấm nước, bụi bẩn

Mặt trước xe: Được phủ bằng tấm bạt nhựa trong suốt giúp bảo vệ hàng không bị bụi bẩn, có thể quanh sát vị trí hàng hóa bên trong.

Mặt bàn xe: Được lót bằng tấm gỗ MDF

Chân xe: Được lắp chân đế tăng chỉnh và bánh xe có chốt hãm phanh

Công dụng của các bộ phận

Khung xe:

Khung xe có công dụng chính là liên kết các bộ phận của xe đẩy lại với nhau, được thiết kế để hỗ trợ các mức chịu tải. Khung xe được làm chủ yếu từ thép, inox được phun sơn tĩnh điện chống han gỉ, an toàn, chắc chắn và có độ bền lâu theo thời gian.

Bánh xe

Bánh xe  giữ vai trò chịu tải cho toàn bộ khung xe và giúp xe di chuyển qua các vị trí khác nhau. Tùy vào các khối lượng xe mà có các loại bánh xe trolley khác nhau. Bánh xe trolley có độ ma sát cao không gây trơn trượt khi sử dụng, độ tĩnh xe tốt không gây ra tiếng ồn khi di chuyển.

Bộ phận càng kéo

Bộ càng kéo của xe được lắp trên thành xe đẩy, giúp hỗ trợ kéo thả xe đồng loạt, tiện lợi và nhanh chóng.

Vỏ bọc xe

Vỏ bọc khung xe được làm từ các tấm danpla hoặc vải bạt chất liệu chất lượng uy tín, chắn chắn. Các tấm danpla rất chắc chắn, dày, độ đàn hồi cao, chống  thấm nước, chống dầu, nhớt. Dễ dàng lau chùi.

Phần vỏ bọc này được bao quanh khung xe và phần đỉnh xe đẩy trolley. Chúng giúp hỗ trợ hàng hóa của xe được an toàn không bị rơi rớt ra bên ngoài.

Phần mặt đáy xe

Được làm từ các tấm gỗ MDF có độ chịu tải lớn, giúp nâng đỡ hàng hóa bên trong xe được an toàn hơn. Trên phần mặt đáy thường được nhà sản xuất dán thêm một lớp thảm nỉ hoặc tấm danla giúp cho mặt đáy không bị trầy xước an toàn khi để đồ vật hàng hóa lên xe.

Các mặt tầng xe

Các mặt tầng xe giá đỡ được làm từ các thanh thép phun sơn tĩnh điện, phần mâm tầng là các tấm danpla, an toàn khi để hàng hóa, thiết bị, linh kiện điện tử.

Phần cửa bạt xe

Ở trước cửa xe đẩy trolley được dán một lớp bạt nhựa trong pvc, giúp bảo vệ hàng hóa, tránh bụi bẩn lên đồ vật bên trong. Người sử dụng dễ dàng quan sát được sản phẩm bên trong xe mà không cần phải thao tác mở cửa xe và tạo được độ thẩm mỹ cao.

Một số thiết bị chuyên dụng  tùy vào các mẫu xe trolley theo yêu cầu như thiết bị chống trầy xước sản phẩm, hoặc dụng cụ nâng đỡ mặt tầng giá đỡ sản phẩm.

Ưu điểm của xe trolley công nghiệp

* Xe trolley công nghiệp được đưa vào sử dụng rộng rãi trong các kho hàng, dây chuyền sản xuất, các nhà hàng, khách sạn với từng mục đích sử dụng lưu trữ khác nhau.

* Xe được thiết kế, lắp đặt theo yêu cầu về kích thước, kiểu dáng và chất liệu phù hợp với nhu cầu khách hàng.

* Thường được sử dụng để chứa các phụ tùng xe máy, ô tô, linh kiện điện tử, đồ dùng công nghệ, dây điện…

* Xe được sử dụng vừa làm kệ chứa hàng và đẩy hàng đi qua các vị trí sản xuất khác nhau, rất tiện lợi và linh hoạt.

* Khi không còn sử dụng xe được xếp gọn và chồng lên nhau, tiết kiệm được không gian kho chứa.

 xe-trolley-cong-nghiep-09.jpg (275 KB)

NẾU QUÝ KHÁCH ĐANG QUAN TÂM ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH SUKAVINA

Đ/C: Bình Chuẩn 44, P. Bình Chuẩn, Tp.Thuận An, Bình Dương

Mail: sales@sukavina.com

Website: Sukavina.com

Hotline: 0979.034.634 (Mr Toàn) - 0931.155.155 (Mr Năng)