Công ty TNHH Sukavina

SUKAVINA là nhà sản xuất, gia công, lắp ráp, chuyên cung cấp cung cấp và phân phối các loại ống thép bọc nhựa, ống inox, các loại khớp nối, bánh xe, con lăn và phân phối các sản phẩm về các loại giá kệ, xe đẩy hàng, bàn thao tác cho công nhân trong nhà máy sản xuất.

 • Kệ mica a4 treo tường

  16-10-2019 // 6 Lượt xem

  Kệ mica a4 treo tường được sử dụng phổ biến ở các doanh nghiệp, nhà máy, siêu thị... Sản phẩm này là giải pháp tuyệt vời để lưu trữ khoa học và cung cấp thông tin cho người xem một cách thuận tiện. Hơn nữa, kệ mica a4 còn góp phần tăng tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

  Chi tiết →

 • Các loại phụ kiện bàn thao tác

  08-10-2019 // 51 Lượt xem

  Phụ kiện bàn thao tác bao gồm nhiều nguyên liệu như: ống thép bọc nhựa, khớp nối, bánh xe, ván MDF, chân tăng chỉnh, bóng đèn...

  Chi tiết →

 • Ứng dụng của ống thép bọc nhựa trong sản xuất công nghiệp

  03-10-2019 // 51 Lượt xem

  Ống thép bọc nhựa là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất. Sản phẩm này được ứng dụng đa dạng trong các ngành nghề nhờ tính cơ động cao, độ bền tốt và đảm bảo được tính thẫm mỹ.

  Chi tiết →

 • Công ty TNHH Sukavina chuyên tư vấn cải tiến sản xuất

  25-09-2019 // 155 Lượt xem

  Cải tiến sản xuất được nhiều doanh nghiệp chú trọng và quan tâm đặc biệt. Để thúc đẩy công việc có hiệu quả chúng ta cần cải tiến khoa học kỹ thuật, biết cách áp dụng và tự động hóa dây chuyền sản xuất.

  Chi tiết →

 • Đặc điểm và ứng dụng của khớp nối nhựa

  02-08-2019 // 176 Lượt xem

  Hiện nay, khớp nối nhựa được sử dụng để liên kết ống thép bọc nhựa hoặc ống inox để tạo nên các sản phẩm tiện lợi như bàn thao tác, giá kệ, xe đẩy hàng…

  Chi tiết →

 • Thang con lăn nhựa chuyển hàng xe thùng

  29-07-2019 // 193 Lượt xem

  Thang con lăn nhựa được ứng dụng nhiều vào việc vận chuyển hàng hóa từ xe tải, container xuống kho. Sản phẩm này giúp tăng năng suất làm việc, giảm thiểu được nhiều chi phí và rủi ro.

  Chi tiết →

 • Băng chuyền công nghiệp

  03-07-2019 // 142 Lượt xem

  Băng chuyền công nghiệp được xem là hệ thống tự động hỗ trợ đắc lực trong việc vận chuyển và di dời hàng hóa. Băng chuyền là dòng thiết bị chuyển tải có tính kinh tế cao nhất trong việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất ở mọi khoảng cách và địa hình.

  Chi tiết →

 • Băng tải công nghiệp

  01-07-2019 // 375 Lượt xem

  Băng tải công nghiệp được các doanh nghiệp sử dụng như một hệ thống máy móc giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm nguồn nhân lực tối đa. Băng tải ngày càng được cải tiến và góp phần nâng cao lĩnh vực sản xuất.

  Chi tiết →

 • Bàn thao tác khu công nghiệp

  28-06-2019 // 246 Lượt xem

  Hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ quá trình làm việc diễn ra thuận lợi được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Một trong những sản phẩm đóng vai trò quan trọng không thể bỏ quá đó chính là bàn thao tác khu công nghiệp.

  Chi tiết →