Công ty TNHH Sukavina

Sukavina là nhà sản xuất, gia công, lắp ráp, chuyên cung cấp và phân phối các loại ống thép bọc nhựa, ống inox, các loại khớp nối, bánh xe, con lăn... Đặc biệt, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm như: giá kệ, xe đẩy hàng, bàn thao tác cho công nhân trong nhà máy sản xuất.

 • Xe Trolley Bình Dương uy tín chất lượng vượt trội

  12-04-2021 // 20 Lượt xem

  Hiện nay tại Bình Dương, xe đầy hàng Trolley được rất nhiều các khu công nghiệp trọng điểm Bình Dương ưa chuộng và sử dụng. Và cũng có nhiều địa chỉ cung cấp xe đẩy hàng Trolley. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng. Vậy bạn đang muốn chịn mua xe Trolley sao cho ưng ý nhất thì những bật mí kinh nghiệm sau sẽ có ích cho bạn. Cùng tham khảo qua cách chọn xe Trolley Bình Dương sau nhé!

  Chi tiết →

 • Lắp đặt bàn lắp ráp cho khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3

  07-04-2021 // 20 Lượt xem

  Đơn vị cung cấp, lắp đặt bàn lắp ráp tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3 cho toàn bộ các nhà máy, công ty, nhà xưởng, nhà ăn …Phục vụ nhu cầu thao tác tác, chế biến, sản xuất hàng hóa,…giúp cải thiện năng xuất, tối ưu hóa hiệu suất lao động. Tạo một môi trường lao động an toàn, hiện đại và thông minh.

  Chi tiết →

 • Lắp đặt bàn thao tác công nghiệp Bàu Bàng- Sukavina

  30-03-2021 // 49 Lượt xem

  Khu công nghiệp Bàu Bàng có vị trí giao thông rất thuận lợi, nằm ngay trên các tuyến quốc lộ 13, thuộc vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Đông Nam bộ và miền Trung Tây Nguyên. Minh chứng cho điều đó là hàng loạt các công ty mới ra đời như: SamHo, Yue Chang, Shinji Vina, SunWood Vina,… kéo theo đó là nhu cầu sử dụng bàn thao tác công nghiệp Bàu Bàng để đảm bảo đủ dụng cụ cho công nhân làm việc. Hãy cùng xem các mẫu bàn thao tác công nghiệp Sukavina đã thực hiện dưới đây để tham khảo nhé!

  Chi tiết →

 • Kệ kho hàng công nghiệp

  25-03-2021 // 68 Lượt xem

  Hiện nay các ngành công nghiệp đang trên đà phát triển, từ đó các sản phẩm công nghiệp cũng được ra đời nhiều hơn. Cũng chính vì vậy mà cơ sở hạ tầng của của các xí nghiệp lại đồi hỏi khắt khe hơn, đặc biể là hệ thống kho chứa hàng, kệ kho hàng công nghiệp càng được chú trọng.

  Chi tiết →

 • Băng giá kệ con lăn Đồng Nai

  24-03-2021 // 49 Lượt xem

  Hiện nay, băng giá kệ con lăn là một trong những dòng giá kệ được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Kệ có cấu tạo khá khác so với một số dòng kệ nhà kho chuyên dụng như: hệ thống kệ Selective, kệ drive in, kệ double deep…đó là kệ sử dụng con lăn, để đẩy hàng vào bên trong kệ. Nhờ đó trọng lực tác động lên kệ giảm, nhờ đó giúp cho việc nhập xuất hàng đơn giản hơn. Để tìm hiểu kĩ hơn về băng giá kệ con lăn nhựa Đồng Nai hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • Bàn ống thép bọc nhựa công nghiệp

  22-03-2021 // 45 Lượt xem

  Bàn ống thép bọc nhựa công nghiệp được nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn để sử dụng hiện nay. Bởi lẽ loại sản phẩm bàn ống thép bọc nhựa công nghiệp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến cho các doanh nghiệp những lợi ích vô cùng tuyệt vời.

  Chi tiết →

 • Bàn thao tác cơ khí nhà xưởng

  18-03-2021 // 63 Lượt xem

  Để phục vụ cho nhu cầu làm việc thao tác chế biến và sản xuất các loại sản phẩm khác nhau đặc biệt là trong môi trường sản xuất doanh nghiệp, nhà xưởng, nhà máy sẽ cần đến các loại bàn thao tác cơ khí nhà xưởng để làm việc. Vậy, hiện nay có những mẫu bàn thao tác cơ khí nhà xưởng sử dụng nhiều nhất? Cùng tìm hiểu mẫu bàn thao tác dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • Con lăn thùng hàng xe tải Bình Dương

  17-03-2021 // 56 Lượt xem

  Các loại con lăn thùng hàng cho xe tải ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn trong vận chuyển hàng hóa hàng ngày. Nhu cầu sử dụng tăng lên, kéo theo các đơn vị cung cấp con lăn thùng hàng xe tải cũng mọc lên như nấm. Vậy đâu là đơn vị cung cấp con lăn thùng hàng xe tải uy tín? Nếu bạn băn khoăn thì con lăn thùng hàng xe tải Bình Dương của chúng tôi sẽ là một gợi ý hoàn hảo.

  Chi tiết →

 • Địa chỉ cung cấp thanh trượt con lăn nhựa chất lượng tại Bình Dương

  15-03-2021 // 67 Lượt xem

  Hiện nay, thanh truyền con lăn nhựa không còn xa lạ gì đối với các công ty, nhà máy xí nghiệp nơi vận hành sản xuất kinh doanh các loại hàng hóa. Thanh truyền con lăn được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ tối ưu việc vận chuyển hàng hóa. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp thanh truyền con lăn nhựa chất lượng tại Bình Dương uy tín nhất? Tham khảo thông tin địa chỉ cung cấp ngay dưới đây nhé!

  Chi tiết →