Xe Đẩy Hàng Inox - 10

Hiện nay xe đẩy hàng inox công nghiệp đang được ưa chuộng nhiều bởi tính ứng dụng cao của sản phẩm. Dễ dàng điều khiển di chuyển xe đẩy và vận chuyển hàng hóa theo mong muốn của người dùng. Xe đẩy hàng inox có các tầng khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của

Mã sản phẩm: XDIN - 10

Lượt xem:324

 

Xe đẩy hàng inox công nghiệp có cấu tạo như thế nào

Xe đẩy hàng inox công nghiệp được làm từ nguyên liệu 100% inox.

Được cấu tạo :

  • Tay cầm đẩy xe
  • Bản nâng để hàng
  • Bánh xe

Tùy vào từng yêu cầu thiết kế mà có các mẫu xe đẩy hàng inox công nghiệp khác nhau, xe đẩy inox 1 tầng, xe đẩy inox 2 tầng…Với thiết kế theo công năng sử dụng của từng mục đích.

Một số loại xe đẩy hàng inox công nghiệp

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các mẫu xe đẩy hàng inox công nghiệp với thiết kế đa dạng như  xe đẩy 2 tầng, 3 tầng, xe đẩy 2 bánh, 4 bánh,  xe đẩy có hộc ngăn kéo, xe đẩy chuyên dụng trong y tế.

Xe đẩy inox 2 tầng

Xe đẩy hàng inox 2 tầng giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hóa và tăng hiệu suất lao động, xe được làm bằng chất liệu inox cao cấp, không gỉ vfa có độ bền cao. Đặc biệt lưới bảo vệ xung quanh giúp hàng không rơi ra ngoài trong lúc di chuyển. Xe đẩy được thiết kế 2 tầng giúp chở được lượng hàng hóa nhiều hơn, phân loại hàng hóa cũng nhiều hơn.

Xe đẩy hàng inox công nghiệp 3 tầng

Đối với mẫu xe đẩy hàng inox 3 tầng loại xe này được thiết kế để chở dụng cụ hàng hóa nhiều hơn, chứa hàng hóa nặng hơn trong các nhà kho, sân bay, nhà hàng, thư viện, siêu thị…Với xe đẩy hàng hóa này, người dùng có thể dễ dàng phân loại các hàng hóa sản phẩm khác nhau vào các tầng trước khi di chuyển, bốc dỡ mà không sợ bị nhầm lẫn hàng hóa.

Ưu điểm của xe đẩy hàng inox công nghiệp

Xe đẩy inox có cấu tạo chắc chắn và sử dụng thì cũng dễ dàng, do lợi dụng được sức của bánh xe mà người thiết kế làm ra. Sử dụng loại xe đẩy hàng inox công nghiệp không chỉ giúp công việc y tá, nhân viên vận chuyển hàng hóa nhanh chóng hơn mà còn giúp cho công việc của các công ty tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc vận chuyển hàng hóa. Thời gian sử dụng xe đẩy cũng là rất lâu, nếu như biết cách sử dụng tốt thì xe đẩy hàng inox tới 10 năm hoặc lâu hơn.

 xe-day-hang-inox-10.jpg (218 KB)

NẾU QUÝ KHÁCH ĐANG QUAN TÂM ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH SUKAVINA

Đ/C: Bình Chuẩn 44, P. Bình Chuẩn, Tp.Thuận An, Bình Dương

Mail: sales@sukavina.com

Website: Sukavina.com

Hotline: 0979.034.634 (Mr Toàn) - 0931.155.155 (Mr Năng)