Xe đẩy hàng theo yêu cầu

Ống thép bọc nhựa và khớp nối là một giải pháp lý tưởng nếu bạn muốn xây dựng một xe đẩy hàng tùy chỉnh cho bất kỳ ứng dụng nào của các bạn

xe day hang....jpg (134 KB)

Ống thép bọc nhựa và khớp nối là một giải pháp lý tưởng nếu bạn muốn xây dựng một xe đẩy hàng tùy chỉnh cho bất kỳ ứng dụng nào của các bạn. Xe đẩy có thể được áp dụng đầy đủ các yêu cầu thiết kế và dễ dàng thay đổi cho các mục đích sử dụng.

 Thay vì các bạn chờ đợi cho một chiếc xe đẩy  không gỉ có thể đáp ứng được yêu cầu của các bạn. Chiếc xe đẩy SUKAVINA có thể được tối ưu hóa về kích thước, chịu được tải trọng và tiện lợi. Nó có thể được tích hợp được với các công cụ khác nhau, vào dây chuyền sản xuất và hệ thống quản lý tồn kho. Bạn có thể sử dụng một chiếc xe đẩy hàng bằng vải cuộn hay xe đẩy khay để cung cấp hàng tồn kho di chuyển đến nơi nào mà bạn muốn.

xe day hàng.jpg (144 KB)

Xe đẩy hàng SUKAVINA cũng hoàn hảo cho các môi trường cải tiến liên tục và có thể được thiết kế, thay đổi và sửa chữa nhanh chóng trong các sự kiện Kaizen. Khả năng sửa đổi xe đẩy hàng và lưu trữ đặc biệt hữu ích khi thực hiện cải tiến hoặc quy trình thay đổi.

Xe đẩy hàng thường được khuyển cáo cho các hoạt động kiểu 5S để lưu trữ các công cụ thông thường và đưa chúng đến nơi sử dụng. Xe đẩy hàng SUKAVINA có thể được thiết kế và sửa đổi để kết hợp các thiết bị cần thiết

Trong kho hàng của SUKAVINA có thể được sử dụng để tạo ra các loại xe nâng đặt hàng tùy chỉnh, có thể được thiết kế để chứa nhiều loại sản phẩm có kích thước khác nhau, hoặc lối đi hẹp giữa các lỗi đường. Xe đẩy hàng có thể được chế tạo để xử lý hàng tồn kho trong khi đó vẫn giữ được khả năng di chuyển sản phẩm.

Xe đẩy hàng.jpg (161 KB)

Xe đẩy nhiều tầng

Xe đẩy hàng..jpg (44 KB)

Xe đẩy có thang

Nếu các bạn quan tâm về xe đẩy công nghiệp thì click vào đây <<<http://sukavina.com/tin-tuc/xe-day-cong-nghiep.html

CÔNG TY TNHH SUKAVINA
ĐC : Bình Chuẩn 44, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương.
Mail: sales@sukavina.com
website: sukavina.com
Hotline: 0979 034 634 - 0931 155 155
About Us Tìm nhà cung cấp bàn thao tác chất lượng cao - câu hỏi thường gặp(FAQ) } });