Đặc điêm và ứng dụng của chân tăng chỉnh đế cao su- Sukavina

Có một loạt các loại chân tăng chỉnh hiện nay, từ chân tăng chỉnh inox đến chân tăng chỉnh thép mạ kẽm và thậm chí là nhựa. Tuy nhiên, trong số này, chân tăng chỉnh đế cao su là sự lựa chọn phổ biến nhất. Chúng không chỉ được sử dụng để điều chỉnh độ cao một cách linh hoạt cho phù hợp với người sử dụng, mà còn để cách điện chống ẩm và chống han gỉ cho môi trường sử dụng. Dưới đây là một số mẫu chân tăng chỉnh đế thép bọc cao su mà Sukavina đang phân phối.

I. Chân tăng chỉnh đế cao su là gì ?

Chân tăng chỉnh đế cao su không chỉ là phần tiếp xúc chính của sản phẩm với mặt đất, mà còn là yếu tố quan trọng giúp sản phẩm ổn định trên các bề mặt không bằng phẳng, đồng thời bảo vệ sản phẩm khỏi ẩm mốc và gỉ sét. Ngoài ra, chúng cũng đảm bảo rằng sản phẩm có thể được điều chỉnh độ cao một cách linh hoạt để phù hợp với người sử dụng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn loại chân tăng chỉnh phù hợp có độ bền cao và giá cả hợp lý đôi khi gặp khó khăn. Điều này bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp với đa dạng mẫu mã và kích thước, khiến cho việc quyết định trở nên khá phức tạp đối với khách hàng.

Đặc điểm, ứng dụng của chân tăng chỉnh đế cao su 

II. Đặc điểm của chân tăng chỉnh đế cao su

Chân tăng chỉnh đế cao su là một lựa chọn linh hoạt cho nhiều loại thiết bị khác nhau, bao gồm băng chuyền, bàn làm việc công nghiệp, bàn ăn, tủ trưng bày sản phẩm, kệ hàng, bàn ghế cho học sinh và văn phòng, và nhiều hơn nữa.

Đặc điểm, ứng dụng của chân tăng chỉnh đế cao su 

1. Độ co giãn cao và bề mặt không trầy xước: Phần chân đế được làm bằng cao su, giúp sản phẩm có độ co giãn cao và không gây trầy xước cho mặt sàn. 

2. Tăng chỉnh độ cao dễ dàng: Việc điều chỉnh độ cao của sản phẩm trở nên dễ dàng theo ý muốn.  

3. Chịu tải trọng cao và chống oxy hóa: Chân tăng chỉnh đế thép bọc cao su có khả năng chịu tải trọng cao, không bị oxy hóa, và khả năng chịu nước tốt, không bị han gỉ hoặc ẩm mốc.  

4. Bề mặt sáng bóng và dễ vệ sinh: Mặt ngoài của sản phẩm luôn giữ được độ sáng bóng, dễ dàng vệ sinh lau chùi sau khi sử dụng.

5. Dùng để vận chuyển vật liệu có tải trọng cao: Chân tăng chỉnh đế cao su cũng có thể được sử dụng để vận chuyển các vật liệu có trọng lượng lớn với khoảng cách gần và tốc độ vận chuyển cao.

6. Giá thành phải chăng: Sản phẩm có giá cả phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

III. Ứng dụng của chân tăng chỉnh đế cao su

Ứng dụng của chân tăng chỉnh đế cao su rất đa dạng, từ các ngành sản xuất cho đến việc làm đồ gia dụng.

Chúng được sử dụng làm chân tiếp đất cho các loại bàn ghế học sinh, bàn làm việc văn phòng, bàn ăn cho công nhân, và trong các khu vực như bếp công nghiệp, ...

Chân tăng chỉnh này cũng được áp dụng trong hệ thống băng tải, dây chuyền sản xuất, và bàn thao tác công nghiệp với mục đích chống ẩm, giảm rung, tránh trơn trượt và duy trì cân bằng cho hệ thống.

Ngoài ra, chúng còn được sử dụng cho các loại tủ trưng bày, giá kệ để hàng và được tích hợp trong quy trình lắp đặt phòng sạch, phòng thí nghiệm, và trong việc chế tạo khung của pin năng lượng mặt trời, ...

IV. Các loại chân tăng chỉnh đế cao su phổ biến

Chân tăng chỉnh đế cao su có nhiều kích thước để lựa chọn với 2 loại vật liệu là bằng thép mạ kẽm và inox.

a. Chân tăng chỉnh mạ kẽm đế cao su

Bởi vì được chế tạo từ thép mạ kẽm, chân tăng chỉnh này thể hiện sự bền bỉ và độ cứng cao, đồng thời có khả năng chịu tải trọng vượt trội mà không bị ảnh hưởng bởi hiện tượng han gỉ, ẩm mốc hoặc oxy hóa trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, việc tích hợp đế cao su giúp chân tăng chỉnh có độ co giãn tốt và không gây trầy xước cho sàn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể, có thể lựa chọn từ nhiều loại kích thước khác nhau và đế bát có kích thước lớn hoặc nhỏ để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chân tăng chỉnh mạ kẽm đế cao su

b. Chân tăng chỉnh inox đế cao su

Chất liệu làm từ inox mang lại cho chân tăng chỉnh độ bền cao, đồng thời giữ cho bề mặt luôn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh và lau chùi khi sử dụng. Khả năng chịu tải trọng của chúng là khá ấn tượng, không bị ảnh hưởng bởi hiện tượng han gỉ hoặc ẩm mốc, ngay cả khi được sử dụng trong môi trường ẩm ướt. Phần đế cao su được tích hợp giúp chân tăng chỉnh có khả năng co giãn tốt, đồng thời không gây trầy xước cho sàn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể, người dùng có thể lựa chọn giữa loại đế bát có kích thước lớn hoặc nhỏ, với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng.