Công ty TNHH Sukavina chuyên tư vấn cải tiến sản xuất

Cải tiến sản xuất được nhiều doanh nghiệp chú trọng và quan tâm đặc biệt. Để thúc đẩy công việc có hiệu quả chúng ta cần cải tiến khoa học kỹ thuật, biết cách áp dụng và tự động hóa dây chuyền sản xuất.

Ngày đăng: 25-09-2019

3468 Lượt xem

Cải tiến sản xuất trong các nhà máy là yếu tố quan trọng hàng đầu để tăng năng suất lao động. Nhiều doanh nghiệp loay hoay đưa ra hàng loạt tiêu chí “thay đổi để tốt hơn” thế nhưng giá trị mang lại đôi lúc không như mong đợi.

cai-tien-san-xuat.jpg (194 KB)

Cải tiến sản xuất hay còn gọi là Kaizen

Trên thực tế “cải tiến” chỉ đơn giản là làm cho mọi việc ở tốt hơn ở hiện tại, dựa trên nguồn nhân lực sẵn có. Cải tiến thường được chia làm hai mảng chính là cải tiến hệ thống quản lý và cải tiến thiết bị công nghệ.

Cải tiến hay còn gọi là Kaizen, đây là một thuật ngữ trong tiếng Nhật, có nghĩa là “không ngừng làm tốt hơn” Với trọng tâm giúp cho mọi việc trong doanh nghiệp diễn ra suông sẻ.

cai-tien-san-xuat-3.jpg (306 KB)

Cải tiến sản xuất giúp nâng cao hiệu quả làm việc

Tại sao các doanh nghiệp nên cải tiến sản xuất?

Việc áp dụng cải tiến sản xuất vào các doanh nghiệp vừa mang lại cả giá trị hữu hình và vô hình. Những giá trị này được thể hiện như sau:

1. Giá trị hữu hình

» Trong quá trình sản xuất tích lũy những cái nhỏ trong thời gian dài để tạo nên những kết quả to lớn trong tương lai.

» Gia tăng năng suất sản xuất, vận hành doanh nghiệp theo hướng tốt. Giảm khối lượng hàng tồn kho, hàng không đạt chất lượng, tiết kiệm thời gian và trau dồi thêm kỹ năng cho đội ngũ nhân viên…

2. Giá trị vô hình

» Tiếp thêm động lực cho nhân viên, thúc đẩy cá nhân trong doanh nghiệp đưa ra các ý tưởng cải tiến hiệu quả.

» Xây dựng tinh thần làm việc tập thể, sẻ chia và kết nối các cá nhân lại với nhau.

» Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, cẩn thận tỉ mỉ trong từng giai đoạn sản xuất.

Với những giá trị trên đây cho chúng ta thấy được tầm quan trọng của việc cải tiến doanh nghiệp, cải tiến sản xuất. Vì vậy, những doanh nghiệp muốn phát triển tốt cần phải nâng cấp bản thân, cải tiến và nắm bắt được xu hướng.

Công ty Sukavina chuyên tư vấn cải tiến sản xuất

Thời kỳ công nghệ người ta quan tâm đến phương pháp kỹ thuật trong các dây chuyền sản xuất. Bạn có thể hiểu đơn giản công nghệ là tổng hợp các phương tiện kỹ thuật, kỹ năng và các nguồn lực.

Để làm việc có hiệu quả chúng ta cần phải có sự can thiệp của máy móc, thiết bị công nghệ. Thế nhưng, không phải doanh nghiệp nào cũng đưa ra được một quy trình làm việc có hiệu quả.

cai-tien-san-xuat-6.jpg (276 KB)

Con lăn bằng tải chuyển hàng tự động

Tất cả các nhà máy, xí nghiệp đều cần những dây chuyển sản xuất tự động hóa. Tự động hóa sản xuất sẽ giúp nâng cao năng suất, giảm sức lao động của công nhân và đảm bảo an toàn lao động.

Một doanh nghiệp sản xuất công nghiệp nếu muốn tồn tại và phát triển thì cần phải xây dựng kế hoạch đổi mới công nghệ. Áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến sẽ nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng sản lượng, hiệu quả làm việc tăng….

Tiến bộ khoa học công nghệ, áp dụng công nghệ vào sản xuất sẽ là hướng đi đúng đắn cho các doanh nghiệp. Đồng thời tăng cường vị thế và khả năng cạnh tranh trên thị trường.

cai-tien-san-xuat-1.jpg (208 KB)

Bàn thao tác thiết kế phù hợp với tư thế của công nhân

Công ty TNHH Sukavina với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, sẽ đưa ra các giải pháp tự động hóa sản xuất cho doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp của bạn. Chỉ cần bạn liên hệ, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xuống tận nơi khảo sát và đưa ra giải pháp cải tiến các vấn đề còn tồn đọng trong doanh nghiệp của bạn.

Để cải tiến sản xuất cần trải qua các giai đoạn sau:

1. Phát hiện vấn đề

Chúng tôi sẽ tìm hiểu những vấn đề còn bất cập trong doanh nghiệp của bạn ví dụ như năng suất lao động còn thấp, tốn nhiều nhân công, thiết bị sản xuất chưa đáp ứng đủ, hàng tồn kho nhiều...

2. Triển khai

Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp cải tiến máy móc, hệ thống dây chuyển sản xuất cho doanh nghiệp của bạn. Nâng cao tỉ lệ vận hành dây chuyền, cắt bỏ lãng phí, nâng cao kỹ năng người lao động.

3. Kết quả đạt được

Chúng tôi cam kết đưa ra các giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn sản xuất một cách tinh gọn. Tiết kiệm tối đa nhân công, nâng cao hiệu quả làm việc lên 30% so với dự tính ban đầu.

cai-tien-san-xuat-5.jpg (251 KB)

Công ty Sukavina chuyên cải tiến sản xuất

Tại sao nên chọn Sukavina để cải tiến sản xuất?

Chuyên cung cấp các sản phẩm đa năng tự động hóa dây chuyền sản xuất, tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp như: bàn thao tác, giá kệ đa năng, xe đẩy hàng, băng tải tự động,…

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, đã hợp tác và làm việc với nhiều nhá máy thương hiệu nổi tiếng như samsung, bitis… Đem lại những kết quả vô cùng tích cực.

Sukavina chuyên cung cấp thiết kế các sản phẩm kỹ thuật cho nhà máy

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp những khó khăn trong việc sản xuất, lưu trữ, vận chuyển hàng hóa. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Hotline: 0979.034.634 (Mr. Toàn) – 0938.214.806 (Mr Hưng)