CON LĂN BĂNG TẢI CÔNG NGHIỆP - SUKAVINA

Con lăn băng tải là một phần quan trọng của bất kỳ hệ thống băng tải nào vì chúng được sử dụng để hỗ trợ di chuyển vật liệu hiệu quả. Vậy băng tải con lăn là gì ? Kích thước và các sản phẩm từ con lăn băng tải ra sao? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm nhé !

I. Con lăn băng tải công nghiệp là gì ?

Con lăn băng tải công nghiệp là một phần cơ bản của hệ thống băng tải, được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp để vận chuyển hàng hóa từ một vị trí đến vị trí khác một cách tự động. Con lăn này thường được làm từ vật liệu như thép, nhôm hoặc nhựa cứng, và có thể có các bề mặt phủ như cao su để tăng ma sát và giữ cho hàng hóa không bị trượt khi di chuyển.

Các con lăn băng tải được gắn vào băng tải, và khi băng tải hoạt động, chúng quay để đẩy hoặc kéo hàng hóa theo hướng di chuyển của băng tải. Các loại con lăn cụ thể có thể thay đổi tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể, bao gồm con lăn trụ, con lăn định hình, con lăn hỗ trợ và nhiều loại khác.

Hệ thống băng tải với các con lăn băng tải công nghiệp thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất, kho hàng, trạm phân loại, và các cơ sở sản xuất khác để tăng hiệu suất và tự động hóa quy trình vận chuyển hàng hóa.

con-lan-bang-tai-cong-nghiep 5.jpg (238 KB)

Con lăn băng tải công nghiệp - Sukavina 

II. Con lăn băng tải kích thước tiêu chuẩn quốc tế.

Trong ngành sản xuất công nghiệp hiện đại, con lăn (roller) là một thiết bị chế tạo phức tạp, đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Để đảm bảo tính chính xác và độ bền khi hoạt động, việc gia công và chế tạo con lăn là cực kỳ quan trọng.

Mỗi con lăn băng tải thường bao gồm nhiều thành phần như ổ bi, vỏ con lăn, trục con lăn và các linh kiện khác.

Với sự áp dụng của các kỹ thuật tiên tiến, Công ty TNHH Sukavina  đã cung cấp các con lăn băng chuyền đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Các loại vật liệu sử dụng bao gồm con lăn thép mạ kẽm, con lăn inox, con lăn nhựa, con lăn bọc cao su, con lăn côn, con lăn giảm chấn và con lăn nhám.

Các loại con lăn đều có hiệu suất vận hành cao, phù hợp cho các ứng dụng như băng tải sản xuất, băng tải chịu nhiệt hoặc chịu dầu, dàn con lăn vận chuyển hàng hóa và hệ thống dây chuyển sản xuất tự động.

con-lan-bang-tai-cong-nghiep 1.jpg (238 KB)

Con lăn băng tải công nghiệp - Sukavina 

>> Xem thêm các sản phẩm con lăn băng tải của Sukavina tại đây : Con lăn băng tải

III. Các sản phẩm từ con lăn băng tải

Các sản phẩm con lăn chất lượng cao có rất nhiều ứng dụng trong công nghiệp. Có thể liệt kê một số loại sản phẩm chính sử dụng con lăn như sau:

 Băng tải con lăn

 Băng tải con lăn xếp

 Băng tải con lăn cong

 Con lăn gập bụng

 Con lăn trong thiết bị tập thể dục

 Con lăn trong máy tự động

con-lan-bang-tai-cong-nghiep 2.jpg (235 KB)

Con lăn băng tải công nghiệp - Sukavina 

con-lan-bang-tai-cong-nghiep 3.jpg (266 KB)

Con lăn băng tải công nghiệp - Sukavina 

IV. Con lăn bảng tải chuyển hàng nhanh chóng trong hệ thống sản xuất công nghiệp

Con lăn trong hệ thống băng tải được sử dụng để hỗ trợ và di chuyển hàng hóa trong quá trình sản xuất công nghiệp. Bằng cách lắp ráp các con lăn, ta tạo ra một hệ thống băng tải có thể chuyên chở một loạt các vật liệu có kích thước và trọng lượng khác nhau một cách dễ dàng trên mặt phẳng của băng.

Cấu trúc của băng tải con lăn thường bao gồm khung băng tải làm từ thép hoặc Inox, các con lăn chuẩn kích thước, các rãnh chắn giữ hàng và bộ động cơ giảm tốc được thiết kế để tối ưu hóa hoạt động của băng tải. Hệ thống này cho phép vận chuyển hàng hóa đa dạng trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt như hóa chất ăn mòn, độ ẩm cao và nhiệt độ biến đổi lớn.

Các con lăn là thành phần không thể thiếu trong hệ thống băng tải, đặc biệt được ưa chuộng trong việc vận chuyển sản phẩm và hàng hóa trong ngành công nghiệp. Trên băng tải loại belt, con lăn thường được sử dụng ở hai đầu của băng tải, bao gồm con lăn chủ động (con lăn có răng cưa) và con lăn bị động (con lăn mặt phẳng). Đôi khi, các dàn con lăn phụ cũng được sử dụng dưới mặt belt để hỗ trợ việc nâng đỡ dây đai băng tải.

con-lan-bang-tai-cong-nghiep 4.jpg (254 KB)

Con lăn băng tải công nghiệp - Sukavina 

Trong hệ thống băng tải, các con lăn được kết nối với nhau và với động cơ để tạo ra một hệ thống chuyển động liên tục. Khác với con lăn chủ động sử dụng động cơ để truyền tải nhanh chóng, các dàn con lăn bổ sung cũng là lựa chọn tốt để vận chuyển hàng hóa mà không tiêu tốn nhiều năng lượng điện. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh tế cao.

>>Xem thêm sản phẩm cập nhật hàng ngày trên trang fanpage : Bàn thao tác- Xe đẩy hàng- Công ty Sukavina 

V. Công ty TNHH Sukavina cung cấp con lăn băng tải công nghiệp uy tín chất lượng

Đến với Sukavina , ở đây bạn có thể yên tâm về uy tín và chất lượng mà sản phẩm con lăn băng tải mang lại:

Các kích thước tiêu chuẩn quốc tế của con lăn băng tải bao gồm: Ø42, Ø49, Ø60, Ø76, Ø114,...

♦ Đường kính của các con lăn có thể biến đổi từ 34mm đến 219mm.

♦ Quá trình gia công con lăn băng tải sẽ phụ thuộc vào kích thước và tốc độ của băng tải.

♦ Trục của con lăn cần đảm bảo độ cứng và vòng bi phải có nguồn gốc rõ ràng.

♦ Việc lắp đặt con lăn phải được thực hiện sao cho đồng tâm ở cả hai mặt.

♦ Trong quá trình chế tạo, cần đảm bảo rằng con lăn không bị lắc và quay mịn màng.

♦ Bề mặt của con lăn cần được xử lý mịn màng và sáng bóng.

♦ Vật liệu chế tạo con lăn bao gồm thép, inox, nhựa, cao su,...

♦ Bảng báo giá của con lăn băng tải của Sukavina sẽ phụ thuộc vào kích thước và loại vật liệu được sử dụng.

con-lan-bang-tai-cong-nghiep.jpg (226 KB)

Con lăn băng tải công nghiệp - Sukavina 

>> Liên hệ báo giá con lăn băng tải Sukavina chất lượng giá tốt, tư vấn tận tình.

Công ty TNHH SUKAVINA tự hào cung cấp các loại con lăn công nghiệp với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Mọi sản phẩm con lăn được sản xuất bởi SUKAVINA đều trải qua quá trình kiểm tra QC nghiêm ngặt trước khi ra xưởng.

Chúng tôi tập trung cao độ vào việc đảm bảo tính đồng tâm và khả năng duy trì dầu mỡ của các con lăn, bởi đây là hai yếu tố then chốt ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp con lăn với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Đừng ngần ngại liên hệ với SUKAVINA thông qua thông tin dưới đây để nhận báo giá con lăn băng tải một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:
???? Email: sales@sukavina.com
☎️ Số điện thoại: 0979 034 634 - 0931 155 155
???? Địa chỉ: Bình Chuẩn 44, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương
CÔNG TY TNHH SUKAVINA
ĐC : Bình Chuẩn 44, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương.
Mail: sales@sukavina.com
website: sukavina.com
Hotline: 0979 034 634 - 0931 155 155