Bánh xe đẩy chịu tải

Bánh xe đẩy chịu tải được mạ kẽm hoặc bánh xe đẩy chịu tải mạ crom là phương pháp xử lý bề mặt phổ biến của bánh xe

Bánh xe đẩy chịu tải được mạ kẽm hoặc bánh xe mạ crom là phương pháp xử lý bề mặt phổ biến của bánh xe. Nhiều người vẫn không hiểu lắm về mạ kẽm và mạ crôm. Bởi vì màu bề mặt khá giống nhau. Một số công ty lừa dối người tiêu dùng. Rõ ràng, hầu hết người tiêu dùng không hoàn toàn hiểu được sự khác biệt giữa mạ kẽm và chrome. 
     Sau đó, làm thế nào để đánh giá sự khác biệt giữa hai kết thúc bề mặt? 
Đầu tiên: 
      Khung mạ kẽm màu trắng hơi bóng, nhưng không sáng, sau khi xử lý thụ động, có thể làm kẽm màu trắng xanh, Choi kẽm và các màu khác; bề mặt chrome có màu trắng hơi xanh, có nghĩa là, nhiều hơn mạ kẽm sáng màu sắc sáng, màu sắc rôm như gương của cùng độ sáng 
thứ hai: sự khác biệt chức năng bánh xe đẩy chịu tải
     Bề mặt mạ kẽm chỉ phủ một lớp vài micron lên hàng chục micron kim kẽm. Là lớp phủ anod dựa trên sắt có một lớp bảo vệ điện hóa nhất định. Mặt mạ kẽm được mạ một vài micron hoặc mười micron hoặc nhiều lớp kim loại đơn crom, có độ mài mòn tuyệt vời và khả năng chống rỉ. 
Thứ ba: Sự khác biệt chi phí bánh xe đẩy chịu tải
    Bánh xe đẩy chịu tải mạ kẽm chi phí thấp, và chi phí của giá chrome là tương đối cao, cũng như các khía cạnh của bảo trì nhân tạo của quá trình mạ và quá trình mạ điện từ quá trình mạ được sử dụng chế biến crom tốt hơn chi phí chế biến kẽm cao hơn. Vì vậy, trong cùng một bánh xe đẩy , khung crom sẽ được một chút đắt hơn giá của khung mạ kẽm.
     Vì vậy, đa số người tiêu dùng trong việc lựa chọn các nhà thầu thích hợp . Ngoài việc lựa chọn một môi trường thích hợp cho địa hình vật liệu, mà còn xem xét việc xử lý bề mặt, Khi bạn có nhu cầu cao về ngoại hình và khả năng chống gỉ, bạn có thể chọn khung chrome, nếu cần ít chi phí hơn, bạn có thể chọn mạ kẽm.

bánh xe đẩy công nghiệp.jpg (38 KB)

Hình ảnh về bánh xe đẩy chịu tải

Nếu bạn đang nhầm lẫn làm thế nào để chọn bánh xe đẩy chịu tải cho các sản phẩm của bạn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi .Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SUKAVINA
ĐC : Bình Chuẩn 44, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương.
Mail: sales@sukavina.com
website: sukavina.com
Hotline: 0979 034 634 - 0931 155 155
About Us Tìm nhà cung cấp bàn thao tác chất lượng cao - câu hỏi thường gặp(FAQ) } });