Bàn Thao Tác Chống Tĩnh Điện

Chống tĩnh điện là yêu cầu cần thiết và bắt buộc đối với ngành nghề sản xuất linh kiện điện tử. Vì vậy mà các doanh nghiệp này bắt buộc phải sử dụng các sản phẩm bàn thao tác chống tĩnh điện cho công nhân thao tác vừa để đảm bảo an toàn sức khỏe vừa giúp sản phẩm làm ra đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

ban-thao-tac-ong-thep-boc-nhua-18.jpg (238 KB)

Bàn thao tác chống tĩnh điện được sử dụng không thể thiếu trong môi trường công nghiệp

Vì sao cần phải sử dụng bàn thao tác chống tĩnh điện?

Bàn thao tác chống tĩnh điện được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là ngành nghề sản xuất điện tử. Tất cả các sản phẩm trong lĩnh vực này đều phải được thao tác trên bàn làm việc chống tĩnh điện vì những lý do sau đây:

banthaotac1.jpg (2.09 MB)

Bàn thao tác chống tĩnh điện được sử dụng phổ biến trong sản xuất điện tử

•        Đảm bảo an toàn và sức khỏe cho công nhân

Các vật thể bị nhiễm tĩnh điện sẽ tạo ra từ trường cực mạnh. Chúng có tác hại về lâu dài đến sức khỏe con người, đặc biệt là hệ thần kinh, sinh dục và hệ tuần hoàn. Phóng tĩnh điện còn có khả năng giật điện, gây ra tai nạn trong lao động. Điều này bắt buộc các doanh nghiệp phải trang bị bàn chống tĩnh điện cho công nhân thao tác, gia công hoàn thiện sản phẩm.

ban-thao-tac-lap-rap-12.jpg (316 KB)

Bàn thao tác chống tĩnh điện đảm bảo sức khỏe cho công nhân

•        Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Sự phóng tĩnh điện gây hỏng hóc, trục trặc và làm giảm chất lượng các phần tử điện tử, các cụm bản mạch, thậm chí là toàn bộ thiết bị điện tử. Ngoài ra sự bám hút tĩnh điện cũng khiến cho những hạt bụi bẩn siêu nhỏ trong không khí có thể gây chập hỏng 1 mạch bán dẫn, ảnh hưởng tới chất lượng của các quá trình sản xuất cần sạch bề mặt như màn hình, linh kiện điện tử,…

Bàn chống tĩnh điện sẽ giúp cho các linh kiện điện tử không bị chập cháy trong quá trình sản xuất, lắp ráp đồng thời chống bám bụi hiệu quả.

ban-thao-tac-ong-thep-boc-nhua-19.jpg (303 KB)

Bàn thao tác chống tĩnh điện giúp bảo vệ các sản phẩm thiết bị điện tử

Đặc trưng của bàn thao tác chống tĩnh điện

Bàn thao tác chống tĩnh điện có các đặc trưng cơ bản sau đây:

•        Bàn được sản xuất bằng vật liệu inox hoặc thép sơn tĩnh điện.

•        Mặt bàn làm việc được trải một lớp thảm chống tĩnh điện để bảo vệ người dùng và các thiết bị, linh kiện trong quá trình sản xuất.

•        Dưới chân bàn có gắn dây xích tiếp địa.

•        Khung bàn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tùy theo yêu cầu khách hàng như: Khung nhôm định hình, khung thép, khung inox,

•        Một số bàn có thêm chân tăng để điều chỉnh độ cao, tạo sự vững chãi và dàn đèn chiếu sáng để thuận tiện cho công nhân thao tác.

banThaoTacChongTinhDien (7).jpg (253 KB)

Sukavina cung cấp đa dạng các loại bàn thao tác chống tĩnh điện

SUKAVINA gia công bàn làm việc chống tĩnh điện theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo độ chống tĩnh điện tốt nhất, quá trình gia công bàn phải đạt chuẩn yêu cầu kỹ thuật trong quá trình sản xuất. Đặc biệt, bàn cần phải được làm bằng những vật liệu có tính năng chống tĩnh điện tốt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp bàn chống tĩnh điện với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng cao.

Công ty TNHH SUKAVINA nhận sản xuất bàn thao tác chống tĩnh điện chất liệu inox cao cấp theo đơn đặt hàng của khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường trong lĩnh vực gia công cơ khí, chúng tôi sẽ đem tới cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

z3199006945550_1f12a0f05cd209afbe40c93639a96e4a.jpg (772 KB)

Ngoài sản phẩm bàn làm việc chống tĩnh điện, Công ty TNHH SUKAVINA còn cung cấp đầy đủ công nghệ như: cắt laser CNC, soi gấp CNC, đột CNC, chấn gấp CNC và nhận hoàn thiện nhiều sản phẩm khác về inox.

Xem thêm:

https://sukavina.com/tin-tuc/ban-thao-tac-phan-loai-ban-thao-tac-sukavina.html

https://sukavina.com/tin-tuc/ban-thao-tac.html

https://sukavina.com/tin-tuc/nhom-la-gi-ung-dung-cua-nhom-trong-cong-nghiep.html

https://sukavina.com/tin-tuc/ban-thao-tac-ban-phong-sach.html

https://sukavina.com/tin-tuc/bang-tai-pvc.html

 

Để được tư vấn và báo giá cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SUKAVINA
ĐC : Bình Chuẩn 44, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương.
Mail: sales@sukavina.com
website: sukavina.com
Hotline: 0979 034 634 - 0931 155 155
About Us Tìm nhà cung cấp bàn thao tác chất lượng cao - câu hỏi thường gặp(FAQ) } });