Bỏ túi 6 lưu lý để làm ra bàn lắp ráp có hiệu suất cao.

Hiện nay bàn làm việc lắp ráp là sản phẩm chuyên dụng được sử dụng nhiều trong ngành cơ khí, may mặc, thủy sản, thực phẩm đóng gói…Dòng sản phẩm bàn làm việc lắp ráp được thiết kế nhiều kích cỡ và kiểu mẫu khác nhau đa dạng và linh động thiết kế tối ưu hiệu suất làm việc.

Bàn làm việc lắp ráp là gì? Tại sao phải sử dụng bàn làm việc lắp ráp?

Bàn làm việc lắp ráp là gì?

Bàn làm việc lắp ráp còn gọi là bàn lắp ráp hay bàn lắp ghép được sử dụng nhiều trong nhà máy, xí nghiệp, khu vực sản xuất. Bàn lắp ghép nguyên liệu được dùng là ống thép bọc nhựa, ống inox, hoặc khung nhôm định hình được thiết kế vô cùng chắc chắn, và linh hoạt tùy vào từng loại hình sản xuất và nhu cầu của khách hàng  mà Sukavina đưa ra các giải pháp tối ưu hiệu suất cao nhất làm hài lòng khách hàng.

ban-lam-viec-lap-rap.jpg (224 KB)

Nắm rõ các yếu tố căn bản cần thiết trước khi làm ra một bàn làm việc lắp ráp.

Bàn làm việc lắp ráp Sukavina là sản phẩm không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất tại các khu công nghiệp, các xí nghiệp nhà máy, bàn lắp ráp không chỉ giúp cho công nhân làm việc chuyên nghiệp hơn mà còn mang đến năng xuất cao trong sản xuất. Hãy tham khảo thêm các thông tin sau để hiểu rõ hơn về sản phẩm này

Tham khảo thêmhttps://banthaotac.sukavina.com/

Tại sao phải sử dụng bàn lắp ráp?

»Trong sản xuất bàn làm việc lắp ráp được sử dụng khá phổ biến đặc biệt đối với các ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp chế biến thực phẩm, dược phẩm, sản xuất bánh kẹo, đồ uống…thì việc sử dụng bàn lắp ráp là vô cùng cần thiết.

»Đối với ngành công nghiệp lắp ráp, các thiết bị linh kiện điện tử thì sử dụng bàn thao tác là vô cùng hợp lí.

»Trong một số nơi công cộng như: bệnh viện, trường học, phòng sạch sử dụng bàn đảm bảo an toàn vệ sinh đem lại môi trường sạch đẹp.

»Ngoài ra sản phẩm bàn làm việc lắp ráp còn được ứng dụng trong một số ngành nghề khác và đem lại hiệu quả nhất định.

ban-lap-rap3.jpg (178 KB) 

Sử dụng đúng bàn thao tác giúp nâng cao hiệu suất làm việc cao nhất

3 sai lầm nghiêm trọng cần tránh khi lắp ráp bàn làm việc. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện bàn làm việc lắp ráp của bạn, có khả năng bạn sẽ vướng phải một số sai lầm ko đáng có, 3 sai lầm cần tránh khi lắp ráp bàn làm việc mới của bạn.

 • Không chú ý tới diện tích khu vực làm việc: Đây là một sai lầm có thể dẫn tới việc chọn những bàn lắp ghép có kích thước quá nhỏ hoặc có lớn so với không gian sử dụng.

ban-lap-rap11.jpg (244 KB)

Không tham khảo trước về kích thước, diện tích kho xưởng gây khó khăn cho làm bàn lắp ráp

 • Qúa trình lắp ráp gấp rút nhanh chóng: Khi chúng ta cố gắng làm điều gì quá nhanh, chúng ta nhất định sẽ mắc sai lầm. Bạn có ngúy cơ bỏ lỡ một chỉ dẫn nhỏ nhất nhưng quan trọng  là có thể tạo ra và phá vỡ tổng thể bàn làm việc mới của bạn.
 • Chọn sai chất liệu, chất liệu rẻ và phụ kiện trong quy trình làm: Việc chọn sai chất liệu và phụ kiện ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thao tác làm việc của bạn, điều này ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc cao.
 • Không tham khảo trước về kích thước cũng như lên bản vẽ chi tiết: Khi bắt tay vào làm một chiếc bàn lắp ráp mà chưa có lên bản vẽ kĩ thuật cũng như lên kích thước chuẩn xác cho biết bàn của bạn. Thì việc chiếc bạn của bạn gặp phải sai về cấu trúc nó quá cao hoặc quá thấp, kích thước bề mặt quá rộng hoặc quá hẹp  ảnh hưởng rất lớn gây khó khăn khi thao tác làm việc không phù hợp với loại hình sản xuất . Việc này còn khiến bạn tốn thêm thời gian làm đi làm lại nhiều lần.

 

6 lưu ý để làm ra bàn làm việc lắp ráp có hiệu suất cao.

Với nhu cầu làm ra được bàn làm việc lắp ráp để phục vụ tối đa hiệu suất làm việc  cao nhất của doanh nghiệp của mình. Để lựa chọn được bàn lắp ghép chất lượng  mang lại hiệu suất cao bạn hãy bỏ túi 6 lưu ý để làm ra bàn làm việc lắp ráp có hiệu suất làm việc cao sau đây.

 • Tìm hiểu trước về loại bàn lắp ráp bạn đang cần

Muốn có được một chiếc bàn lắp ráp chất lượng tốt nhất, cần tìm hiểu rõ về thông tin sản phẩm, tìm hiểu về cấu tạo sản phẩm….Chỉ khi nắm được thông tin của sản phẩm, quý khách mới có cơ sở để có thể so sánh và nhận định được đâu là một chiếc bàn lắp ghép  chất lượng.

 • Lựa chọn loại bàn làm việc lắp ráp phù hợp với tài chính

Một chiếc bàn lắp ráp được đánh giá tốt nhất, giá cả phải chăng nhất chỉ khi nào nó vừa phải với túi tiền của bạn. Đây là nguyên tắc cơ bản mà bạn phải tuân thủ. Hãy nhớ rằng mục đích chọn làm ra bàn làm việc có hiệu suất cao của bạn là để sản xuất kinh doanh sinh lời. Vậy thì tại sao lại bỏ ra một số tiền quá lớn để chi vào một chiếc bàn làm việc, trong khi chi phí cần cho một nhà xưởng sản xuất là rất lớn.

Ngược lại, cũng đừng có tiết kiệm, lựa chọn sản phẩm giá rẻ mà không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn. Lại gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh của bạn. Sự đầu tư thích hợp luôn mang về lợi nhuận tốt hơn cho bạn đấy.

ban-lap-rap10.jpg (205 KB)

Tìm hiểu thông bàn làm việc lắp ráp thật kỹ

 • Chọn loại bàn lắp ráp đúng mục đích sử dụng

Khi lựa chọn bàn làm việc lắp ráp, bạn cần xác định loại hình kinh doanh sản xuất của mình cần loại bàn làm mặt hàng nào, trọng tải ra sao, diện tích như thế nào là phù hợp nhất. Mỗi một loại hình sản xuất như: may mặc, điện tử, thực phẩm …sẽ có những mẫu bàn làm việc với chất liệu khác nhau.

Bạn có thể tham khảo ý kiến từ những đơn vị cung cấp bàn lắp ghép, họ sẽ tư vấn giúp bạn chọn thành phẩm tương xứng nhất.

 • Đến tận nơi để kiếm tra bàn làm việc lắp ráp

Không chỉ riêng bàn lắp ráp , mà bất cứ sản phẩm nào cũng thế, để mua được sản phẩm chất lượng mang lại hiệu suất cao thì chẳng có cách nào hơn ngoài việc bạn phải đến tận nơi kiểm tra sản phẩm quý khách định mua. Tất cả những hình ảnh mà quý khách được xem trên các trang mạng, báo …đều chỉ để tham khảo mà thôi.

 • Tham khảo vài đơn vị cung cấp 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn lắp ghép, do đó muốn mua được bàn lắp ráp tốt quý khách nên đi tham khảo vài đơn vị cung cấp sản phẩm bàn lắp ghép để hàng. Điều này sẽ giúp bạn được sự so sánh chính xác nhất về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

 • Lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín

Thay vì chọn một đơn vị thương mại, quý khách nên lựa chọn một đơn vị sản xuất. Có như vậy thì chất lượng sản phẩm cũng như nguồn hàng của quý khách mới được đảm bảo. Bên cạnh đó, giá cả cũng sẽ cạnh tranh nhất thị trường.

Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin, tham khảo ý của khách hàng hoặc người thân đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty ấy. Ngoài sự đánh giá thực tế, bạn cũng nên quan tâm đến thương hiệu và sự nổi tiếng của nhà cung cấp.

Quy trình sản xuất làm làm việc lắp ráp

Với quy trình chất lượng tiêu chuẩn, cùng với nguồn nguyên liệu nhập khẩu tốt nhất, quy trình sản xuất bàn lắp ghép luôn được đảm bảo và vận hành theo các bước sau:

 • Đầu tiên là chuẩn bị tất cả các nguyên liệu cần thiết cho việc tạo nên một chiếc bàn làm việc lắp ráp. Phần khung được làm từ ống thép bọc nhựa ABS hoặc ống inox, hộp khung nhôm định hình để đảm bảo độ bền chắc. Qúa trình sản xuất luôn đảm bảo được độ bền và sự chắc chắn của khung sườn.
 • Tiếp đến là quá trình chuẩn bị phần mặt bàn, mặt bàn lắp ráp có thể làm bằng gỗ MDF được phủ lớp thảm chống tĩnh điện, hoặc mặt bàn inox tạo nên bề mặt bàn khi thao tác.Đảm bảo an toàn nhất khi công nhân làm việc.
 • Sau đó là quá trình lắp ráp các phụ kiện lại với nhau bằng các máy chuyên dụng như máy hàn, máy bắn vít để tạo lên khung bàn thao tác.
 • Cuối cùng là quá trình sử lý lắp thêm các phụ kiện ( lắp đèn, ổ cắm, thanh trượt con lăn,bánh xe, chân tăng chỉnh, cần thiết có trên bàn lắp ráp theo đúng nhu cầu loại hình sản xuất.

Sau toàn bộ quá trình, sản phẩm hoàn thiện lắp ghép được kiểm tra kỹ càng từ các thông số kĩ thuật đến độ phẳng mặt bàn, phần khung và chân bàn cũng như tải trọng tiêu chuẩn. Nếu sản phẩm đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ thì sẽ được đóng gói vận chuyển cho khách hàng.

ban-lap-rap9.jpg (252 KB)

Chọn đúng mẫu bàn làm việc phù họp với loại hình sản xuất 

Với quy trình làm việc của Sukavina từ khâu tư vấn khách hàng, đưa ra phương án giải pháp tốt nhất đến chốt đơn hàng và thực hiện quá trình hoàn hoàn sản phẩm. Đều được Sukavina chú ý đến từng chi tiết đảm bảo mang lại sản phẩm chất lượng nhất, tối ưu hiệu suất cao nhất  cho quý khách hàng.

Các loại bàn làm việc lắp ráp Sukavina

Tùy vào loại hình sản xuất khác nhau mà các mẫu bàn lắp ghép cũng được thiết kế khác nhau cho phù hợp với từng ứng dụng trong sản xuất.

Bàn làm việc lắp ráp bằng ống thép bọc nhựa 

Bàn làm việc lắp ráp bằng ống thép bọc nhựa hay còn được gọi là hệ thống  ống thép bọc nhựa, với khớp nối lắp ráp linh hoạt là một hệ thống lắp ráp thông minh năng động và linh hoạt  bao gồm ống thép bọc nhựa ABS và khớp nối kim loại.

Hệ thống này rất linh hoạt có thể được làm thành các loại kệ, xe đẩy, bàn sản xuất, bàn lắp ráp, giá kệ đồ…Sự đa dạng của khớp nối dễ dàng tháo lắp và di chuyển.

ban-lap-rap1.jpg (224 KB)

Lựa chọn các đơn vị cung cấp bàn lắp ráp giá rẻ uy tín

Bàn sử dụng để thao tác nhẹ nhàng, tiết kiệm chi phí đầu tư cho doang nghiệp.

Mặt bàn lắp ráp chủ yếu là mặt gỗ MDF phủ min trắng có độ dày 17mm và được phủ thêm lớp thảm cao su chống tĩnh điện đảm bảo tính an toàn cao trong quá trình làm việc.

Phần chân bàn được thiết kế chân đơ cao su chống trượt hoặc bánh xe để thuận tiện cho việc di chuyển.

Bàn lắp ghép bằng inox

Bàn lắp ghép inox chủ yếu được dùng trong phòng sạch của các công ty công nghiệp, lắp ráp điện tử.

Hầu hết bàn được làm từ Inox 204 hoặc 304 để không bị han rỉ, tạo độ sáng bóng  chống ăn mòn và bền đẹp.

Tất cả các chi tiết được ghép nối với nhau bằng máy hàn TIG được đánh bóng sáng đẹp hoặc bằng khớp nối kim loại được phủ sơn tĩnh điện.

Mặt bàn được phủ thêm lớp thảm cao su chống tĩnh điện hoặc không do nhu cầu của khách hàng.

ban-lap-rap-6.jpg (210 KB)

Bàn làm việc lắp ráp khung nhôm định hình

Những sản phẩm của khung nhôm định hình có thể đặt ở những không gian tinh tế, sáng tạo ra những kiểu dáng trang trí hiện tại ấn tượng và mới lạ hơn bất kì  vật liệu nào khác.

Bàn chủ yếu  làm bằng khung nhôm hộp làm bằng các ống khung nhôm định hình nối với nhau bởi các ốc vít chuyên dụng.

ban-lap-rap5.jpg (151 KB)

Bàn thao tác khung nhôm định hình 

Bàn có ưu điểm dễ dàng tháo lắp và có tính thẩm mỹ cao, không bị cong vênh, oxi hóa và han rỉ theo thời gian.

Mặt bàn cũng được làm bằng gỗ MDF dày 17mm có phủ thảm cao su chống tính điện, hoặc mặt bàn nhôm có phủ thảm cao su chống tĩnh điện.

Ưu điểm của bàn lằm việc lắp ráp

»Gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp và di chuyển

»Kết cấu chắc chắn, tuổi thọ sử dụng cao

»Linh hoạt trong bố trí khu vực sản xuất

»Giúp công nhân thao tác làm việc nhanh hơn

»Kết cấu khó bám bẩn dễ dàng vệ sinh

ban-lap-rap4.jpg (277 KB)                  

Cung cấp 1000 bàn làm việc cho nhà máy Samho

Công  ty Sukavina chuyên sản xuất và cung cấp bàn làm việc lắp ráp

Sukavina là tự hào là đơn vị đi đầu trong linh vực cải tiến sản xuất. Cung cấp các sản phẩm hữu ích cho các doanh nghiệp: Bàm làm việc lắp ráp, bàn thao tác đa năng, kệ để đồ, xe đẩy hàng …

Với phương châm “ Sukavina tối ưu hóa hiệu suất làm việc” công ty chúng tôi với với mấy móc sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tâm có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cam kết sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn những sản phẩm chất lượng tuyệt đối.

Sukavina  ngày càng khẳng định mình ở thị trường Việt Nam, đồng thời vươn ra thị trường quốc tế với giá cả cạnh tranh và giá cực kì tốt.

Ngoài ra Sukavina còn là đơn vị cung cấp các vật tư như: ống thép bọc nhựa, ống nhôm, ống inox, thanh trượt con lăn, khớp nối, bánh xe…nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc.

ban-lap-rap2.jpg (276 KB)

Sukavina chuyên gia công bàn làm việc lắp ráp

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hãy liên hệ ngay để được tư vấn !

Hotline: 0979.034.634 (Mr Toàn) – 0938.214.806 (Mr Hưng)

Mail: cokhisukavina@gmail.com

Website: sukavina.com

Sukavina - Tối đa hiệu suất làm việc

        Tham khảo thêmhttps://banthaotac.sukavina.com/                                             

CÔNG TY TNHH SUKAVINA
ĐC : Bình Chuẩn 44, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương.
Mail: sales@sukavina.com
website: sukavina.com
Hotline: 0979 034 634 - 0931 155 155