Địa điểm gia công bàn làm việc đa năng thông minh

Bàn làm việc đa năng thông minh luôn được mọi người quan tâm đặc biệt, sản phẩm này giúp các thao tác trong quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng, kết quả công việc mang lại tốt hơn.

Ngày đăng: 04-03-2020

251 Lượt xem

Hiện nay những sản phẩm tiện lợi, thông minh được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển, con người tạo ra nhiều sản phẩm nổi trội và đa năng hơn, trong số đó có bàn làm việc.

 ban-lam-viec-da-nang-thong-minh.jpg (249 KB)

Bàn làm việc đa năng lắp ghép

Đối với các doanh nghiệp sản xuất thì một chiếc bàn làm việc đa năng đóng vai trò cực kì quan trọng, đây là mấu chốt để doanh nghiệp phát triển và hiệu suất công việc mang lại được tốt nhất.

Công ty TNHH Sukavina là đơn vị gia công sản xuất bàn làm việc đa năng chất lượng, hãy tham khảo những thông tin sau đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé.

ban-lam-viec-da-nang-thong-minh-1.jpg (368 KB)

Bàn làm việc đa năng được sử dụng phổ biến

Cấu tạo của bàn làm việc đa năng thông minh

» Một chiếc bàn làm việc đa năng thông minh phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí như: phù hợp với tầm vóc của công nhân, linh hoạt thuận tiện trong quá trình làm việc, độ bền tốt và tái cấu trúc sử dụng dễ dàng.

» Bàn do Sukavina gia công được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của môi trường sản xuất, nhất là trong môi trường yêu cầu chống tĩnh điện.

ban-lam-viec-da-nang-thong-minh-2.jpg (342 KB)

Bàn làm việc phủ thêm lớp thảm cao su chống tĩnh điện

» Bàn được làm từ ống thép bọc nhựa, ống nhôm, ông inox kết hợp cùng khớp nối, bulong đai ốc và các vật liệu đi kèm khác. Kết cấu của bàn rất chắc chắn, chịu tải tốt, thiết kế đa năng nhiều công dụng tùy theo mục đích sử dụng.

» Có thể thiết kế nhiều tầng, nhiều ngăn kéo, thêm bóng đèn, ổ cắm điện, bánh xe… để quá trình làm việc diễn ra thuận lợi, không bị gián đoạn.

ban-lam-viec-da-nang-thong-minh-3.jpg (372 KB)

Bàn làm việc đa năng thiết kế theo yêu cầu

Ứng dụng của bàn làm việc đa năng thông minh

» Bàn làm việc đa năng có thể sử dụng ở tất cả mọi nơi từ môi trường sản xuất, văn phòng cho tới cuộc sống hàng ngày.

» Những công ty chuyên sản xuất linh kiện điện tử thường sử dụng bàn làm việc đa năng có lớp thảm cao su chống tĩnh điện để đặt các chi tiết nhỏ lên thao tác thành phẩm.

ban-lam-viec-da-nang-thong-minh-4.jpg (389 KB)

Bàn làm việc đa năng sử dụng rộng rãi trong các nhà máy

» Đối với môi trường văn phòng bàn hoàn toàn có thể yêu cầu Sukavina thiết kế và gia công một chiếc bàn có đầy đủ tiện ích, để phục vụ quá trình làm việc thuận tiện nhất.

» Đối với cuộc sống hàng ngày, bạn hoàn toàn có thể thiết kế một chiếc bàn mang tính thẫm mỹ để làm việc tại nhà, trang trí nhà cửa, thậm chí là tiếp khách.

ban-lam-viec-da-nang-thong-minh-5.jpg (244 KB)

Sukavina chuyên sản xuất các loại bàn đa năng

Ưu điểm vượt trội của bàn làm việc đa năng thông minh

» Thiết kế theo yêu cầu, tùy thuộc vào mục đích sử dụng

» Cấu trúc lắp ghép linh hoạt, dễ dàng tháo lắp và tái sử dụng

» Bề mặt không bám bẩn, dễ dàng vệ sinh

» Cấu trúc vững chắc, độ chịu tải cao, tuổi thọ tốt

ban-lam-viec-da-nang-thong-minh-6.jpg (136 KB)

Bàn do Sukavina thiết kế

Tại sao bạn nên lựa chọn mua bàn làm việc đa năng thông minh tại Sukavina?

Công ty TNHH Sukavina là đơn vị trực tiếp gia công các loại bàn làm việc đa năng thông minh cho các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sukavina với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm chuyên nghiệp, sẽ đưa ra ý tưởng thiết kế đáp ứng nhu cầu mong muốn của bạn.

Dây chuyên sản xuất của Sukavina với máy móc hiện đại, các khâu sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt từ việc chọn lọc nguyên liệu cho tới thành phẩm sản xuất ra.

Đến với Sukavina bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn đặt mua sản phẩm. Đặc biệt, Sukavina còn thiết kế 3D miễn phí để bạn dễ hình dung hơn về sản phẩm và lựa chọn sản phẩm mua phù hợp.

Hãy liên hệ với Sukavina ngay hôm nay để được tư vấn nhanh chóng và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hotline: 0979.034.634 (Mr Toàn) – 0938.214.806 (Mr Hưng)

Mail: cokhisukavina@gmail.com

Website: sukavina.com

Tham khảo thêm

https://sukavina.com/tin-tuc/ban-thao-tac-da-nang.html

https://sukavina.com/tin-tuc/ban-thao-tac-phong-sach.html

https://sukavina.com/tin-tuc/ban-thao-tac-cho-nha-may.html