Bàn Ăn Công Nghiệp - Bàn Nhựa Composite

Vật liệu composite có tên tiếng anh là Fibeglass Reinfored Plastic được viết tắt là FRP, người ta thường gọi vật liệu composite với cái tên là nhựa composite. Bản chất là một loại nhựa nhân tạo được tạo ra trên cơ sở liên kết giữa hai pha khác nhau là pha liên tục (nhựa nhiệt rắn) và pha phân tán (cốt sợi thủy tinh) hay có thể gọi là sự liên kết giữa chất gia cường (pha phân tán) và chất kết dính (pha liên tục).

Vật liệu composite có tên tiếng anh là Fibeglass Reinfored Plastic được viết tắt là FRP, người ta thường gọi vật liệu composite với cái tên là nhựa composite. Bản chất là một loại nhựa nhân tạo được tạo ra trên cơ sở liên kết giữa hai pha khác nhau là pha liên tục ( nhựa nhiệt rắn ) và pha phân tán (cốt sợi thủy tinh) hay có thể gọi là sự liên kết giữa chất gia cường ( pha phân tán ) và chất kết dính ( pha liên tục ).

ban-nhua-composite-03.jpg (65 KB)

FRP là gì? Tại sao vật liệu Composite FRP ngày càng phổ biến

Nhựa nhiệt rắn hay pha liên tục sẽ đóng vai trò là chất làm tăng tính gia cường cho sản phẩm tạo ra tính siêu cứng và có khả năng chịu được các tác nhân vật lý ( lực ). Và chắc chắn tuy là nhựa nhưng vật liệu composite sẽ có độ bền cao hơn hẳn các loại nhựa khác như PVC, PP, ABS, ….Cốt sợi thủy tinh hay pha phân tán đóng vai trò là chất liên kết tạo co vật liệu composite có liên kết bền vững và tạo ra khả năng chống lại sự oxy hóa cũng như là sự ăn mòn của axit.

Hiểu được những tính chất tuyệt vời của nhựa Composite, nên Sukavina cho ra đời các sản phẩm có mặt của nhựa Composite. Dưới đây, Sukavina xin giới thiệu tới Quý khách hàng sản phẩm bàn ăn căn tin với mặt bàn và ghế làm bằng nhựa composite, khung bằng thép sơn tĩnh điện hoặc nhôm định hình.

ban-nhua-composite-02.jpg (211 KB)

Bàn ghế căn tin composite do Công ty TNHH Sukavina với mặt bàn, ghế làm bằng nhựa  composite khung sắt kẽm sơn tĩnh điện giá rẻ, tùy theo nhu cầu của khách hàng cần mua bàn ghế công nghiệp composite với khung sắt sơn tĩnh điện hay mẫu bàn ghế công nghiệp composite hệ khung bàn ghế công nghiệp composite thép mạ kẽm sơn tĩnh điện.

ban-an-cong-nghiep-3.jpg (221 KB)

Bàn ghế composite thường được dùng cho văn phòng, hội trường, căn tin khu công nghiệp, khu chế xuất, bàn ăn phòng căn tin công đoàn. Bàn ghế composite được thiết kế và sản xuất bởi Sukavina với nhiều kiểu dáng khác nhau. Toàn bộ mặt bàn và mặt ghế làm từ nhựa composite kết hợp với chân trụ sắt tráng kẽm sơn tĩnh điện, không dễ vỡ như nhựa PVC.

Mặt bàn ăn bàn ghế công nghiệp composite với nhiều kiểu dáng khác nhau, chân bàn ăn bàn ghế được làm từ ống tròn hoặc hộp chữ nhật, hộp vuông sắt sơn tĩnh điện Vuông 40 mmm, kiềng chân bàn ống sắt vuông 30 mm tất cả đều được sơn tĩnh điện cao cấp. Tùy theo nhu cầu thực tế khách cần đặt hàng.

Công ty TNHH Sukavina luôn cam kết nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp, các dịch vụ bảo hành uy tín. Mẫu bàn ghế công nghiệp composite với sản phẩm do chính công ty sản xuất, nên sẽ có giá thành hợp lý nhất, chất lượng nhất.

Ngoài chất liệu nhựa Composite, Sukavina còn thiết kế các loại bàn ăn với những chát liệu khác nhau:

ban-an-cong-nghiep-02.jpg (221 KB)

ban-nhua-composite-01.jpg (278 KB)

Bàn ghế Composite luôn mang đến những kiểu mẫu cao cấp, bền đẹp, chất lượng. Sản phẩm bàn ghế composite đặc biệt phù hợp với các công ty, các căn tin ở khu công nghiệp, khu chế xuất. Xưởng gia công bàn ghế composite gia công theo yêu cầu với mọi kích thước lớn hoặc nhỏ, hình dáng phức tạp theo thiết kế. Sản phẩm có thể chịu được mưa nắng, ẩm mốc tại môi trường Việt Nam.

Ngoài bàn ăn căn tin được thiết kế bằng nhựa composite, Sukavina còn sản xuất các loại bàn thao tác công nghiệp như:

Bàn thao tác ống thép bọc nhựa

ban-thao-tac-cong-nghiep (6).jpg (191 KB)

Bàn thao tác khung nhôm định hình

banNhomDinhHinh.jpg (914 KB)

Bàn thao tác inox

ban-thao-tac-inox-13.jpg (196 KB)

Bàn thao tác khung thép sơn tĩnh điện

banThepSonTinhDien-(8).jpg (261 KB)

Đến với Sukavina, quý khách sẽ được tư vấn MIỄN PHÍ, với đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Quý khách cần mua bàn ghế công nghiệp composite hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SUKAVINA
ĐC : Bình Chuẩn 44, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương.
Mail: sales@sukavina.com
website: sukavina.com
Hotline: 0979 034 634 - 0931 155 155
About Us Tìm nhà cung cấp bàn thao tác chất lượng cao - câu hỏi thường gặp(FAQ) } });