Các loại phụ kiện bàn thao tác

Phụ kiện bàn thao tác bao gồm nhiều nguyên liệu như: ống thép bọc nhựa, khớp nối, bánh xe, ván MDF, chân tăng chỉnh, bóng đèn...

Ngày đăng: 08-10-2019

483 Lượt xem

Bàn thao tác cho công nhân là sản phẩm khoa học tiến tiến trong thời kỳ công nghệ mới. Trong các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp không thể thiếu sự hiện diện của bàn thao tác. Sản phẩm này thiết kế chuyên biệt cho công nhân, giúp nâng cao hiệu quả làm việc và đảm bảo an toàn lao động.

phu-kien-ban-thao-tac.jpg (187 KB)

Bàn thao tác được sử dụng phổ biến trong các khu sản xuất

Bàn thao tác được tạo nên từ nhiều nguyên vật liệu, tùy thuộc vào ngành nghề, môi trường làm việc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nêu ra các loại phụ kiện bàn thao tác. Hãy cùng tham khảo những thông tin ngay sau đây nhé!

Công ty Sukavina đang gia công bàn thao tác

Các loại phụ kiện tạo nên bàn thao tác

Bàn thao tác đa dạng mẫu mã, thường được thiết kế theo yêu cầu để phù hợp với môi trường làm việc và mục đích sử dụng. Vì vậy, phụ kiện bàn thao tác cũng rất đa dạng bao gồm các nguyên liệu sau

1. Ống thép bọc nhựa

Ống thép bọc nhựa được nhập khẩu từ Hàn Quốc, khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Ống thép bọc nhựa thông thường có độ dày 0.8mm đến 1.2mm khả năng kháng dầu, kháng hoa chất tốt, không bị hoen gỉ do tác động của môi trường.

phu-kien-ban-thao-tac-4.jpg (262 KB)

Ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ

Ống thép bọc nhựa là nguyên liệu chính để tạo nên phần khung chắc chắn cho bàn thao tác. Đây là loại phụ kiện bàn thao tác quan trọng hàng đầu không thể thiếu để tạo nên thành phẩm bàn thao tác.

2. Khớp nối HJ

Khớp nối HJ được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện nên rất chắc chắn và an toàn. Khớp nối HJ được dùng để liên kết các thanh ống thép bọc nhựa, sự gắn kết vững chắc của khớp nối HJ tạo nên sản phẩm chắc chắn và yên tâm khi sử dụng.

phu-kien-ban-thao-tac-8.jpg (231 KB)

Bàn thao tác cho công nhân

Khớp nối HJ là giải pháp hoàn hảo thay thế cho phương pháp hàn cố định. Sử dụng khớp nối HJ bạn có thể tháo lắp, thay đổi cấu trúc sản phẩm và tái sử dụng dễ dàng.

3. Thảm cao su chống tĩnh điện

Trong sản xuất vấn đề tĩnh điện là bài toán đau đầu đối với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử. Khi tĩnh điện vượt quá mức cho phép sẽ ảnh hưởng tới năng suất làm việc và sức khỏe của công nhân.

phu-kien-ban-thao-tac-1.jpg (81 KB)

Thảm cảo su chống tĩnh điện dùng cho bàn thao tác

Thảm cao su chống tĩnh điện phủ trên bề mặt bàn thao tác với tác dụng phân tán các hạt điện tích phát sinh trong quá trình thao tác của công nhân.

4. Gỗ MDF

Gỗ MDF là một trong những phụ kiện bàn thao tác không thể bỏ qua. Gỗ MDF được sử dụng để làm mặt bàn, nơi mà công nhân đặt các chi tiết lên để thao tác thành phẩm.

phu-kien-ban-thao-tac-5.jpg (65 KB)

Gỗ MDF được sử dụng làm mặt bàn thao tác

Gỗ MDF được ưu tiên chọn lựa làm mặt bàn thao tác vì ưu điểm không cong vênh, cấu tạo đồng nhất dễ cắt mà không bị lỗi.

5. Chân tăng chỉnh công nghiệp

Để thay đổi chiều cao của bàn thao tác phù hợp với vóc dáng và tầm làm việc của công nhân chúng ta cần sử dụng chân tăng chỉnh cao thấp. Chân tăng chính có rất nhiều loại như thép, inox,… có độ bền cao, chịu lực tốt.

phu-kien-ban-thao-tac-6.jpg (82 KB)

Chân tăng chỉnh để bàn thao tác phù hợp với tầm vóc công nhân

6. Bóng đèn

Bàn thao tác lắp thêm bóng đèn chiếu sáng, đảm bảo độ sáng cần thiết cho công nhân làm việc. Giúp quá trình làm việc diễn ra suông sẻ, tăng năng suất lao động.

phu-kien-ban-thao-tac-2.jpg (176 KB)

Bàn thao tác thiết kế thêm bóng đèn điện chiếu sáng

7. Bánh xe

Bánh xe được sử dụng kết hợp với bàn thao tác để di chuyển dễ dàng hơn. Thuận tiện cho quá trình di chuyền bàn từ nơi này sang nơi khác.

phu-kien-ban-thao-tac-7.jpg (198 KB)

Bàn thao tác thiết kế đầy đủ công năng

Trên đây là các phụ kiện bàn thao tác cần thiết để tạo nên bàn thao tác cho công nhân trong các nhà máy.

Địa điểm sản xuất bàn thao tác chất lượng

Công ty TNHH Sukavina chuyên thiết kế, sản xuất các loại bàn thao tác chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại vật tư như ống thép bọc nhựa, bánh xe, thanh trượt con lăn, khớp nối…

phu-kien-ban-thao-tac-9.png (455 KB)

Kỹ thuật viên Sukavina đang gia công bàn thao tác

NẾU BẠN QUAN TÂM ĐẾN CÁC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH SUKAVINA

♥ Địa chỉ: Số 229/9 Khu phố Tân phú 2, Phường Tân Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

♥ Hotline: 0979.034.634 – 0938.214.806

♥ Email: cokhisukavina@gmail.com

♥ Website: sukavina.com

Tham khảo thêm

https://sukavina.com/tin-tuc/ban-thao-tac-khu-cong-nghiep.html

https://sukavina.com/tin-tuc/ban-thao-tac-cho-cong-nhan.html

https://sukavina.com/tin-tuc/ban-thao-tac-chong-tinh-dien.html